Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh

hộp bánh trung thu brodard 4 bánh

Nhân dịp Tết trung thu năm nay, Brodard mang đến cho khách hàng mẫu hộp 4 bánh thường với ý tưởng thiết kế chủ đạo từ hoa Sen thấm nhuần bản sắc dân tộc được tái hiện sinh động trên nắp hộp bằng công nghệ in nổi sắc nét.

Năm nay Brodard đã dạng hơn với 2 set hộp 4 bánh kết hợp màu sắc khác nhau mang từng ý nghĩa đặc trưng riêng: Hộp chứa 4 bánh và 1 hộp trà.

  • Hộp 4 bánh sen Hồng – Trung thu yêu thương: Màu sắc hài hòa, ấm áp, mẫu hợp  bốn bánh này của Brodard đem lại sắc màu yêu thương đong đầy cảm xúc. Dùng hình ảnh của “ bông sen” với công nghệ in 3D huyền ảo, thể hiện sự thủy chung, tình cảm trong sáng, thuần khiết khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng trước nó.
  • Hộp 4 bánh sen xanh – Trung thu tình thân: Hình ảnh 3D đẹp, sâu sắc, sắc xanh giản dị chân thực, uống một ly trà ăn cùng miếng bánh, gắn kết thâm tình một cách thuần khiết nhất.

Bằng cách phối hợp những màu sắc tươi sáng, đặc biệt là tông màu “sáng” chủ đạo, in 3D huyền ảo mang đến cảm giác sinh động những mang đến sự ấm cúng và hạnh phúc, làm người ta hình dung ngay đến một tương lai đầy may mắn.

Hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh chắc hẳn sẽ là một món quà hoàn hảo đầy ý nghĩa dành để mang tặng cho gia đình, người thân và bạn bè, ngoài ra nó còn là một vật thể trang trí độc đáo đầy sáng tạo cho chính ngôi ngà xinh xắn của bạn trong dịp Trung thu này.

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 1

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 2

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 3
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 4
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 5
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 6
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 7
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 8
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 9
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 4 bánh 10

Với loại mẫu hộp này bạn có thể chọn 4 bánh bất kì từ bảng giá hay chọn từ các mẫu combo Tài lộc 1, 2, 3

Video giới thiệu:

Xem các loại mẫu hộp của Brodard cho mùa trung thu năm nay: https://banhtrungthubrodard.com.vn/2014/08/mau-hop-banh-trung-thu-brodard-2014.html

 Liên hệ ngay (028) 73 011 011 – 0909 737 011 – 0906 737 011 để được tư vấn và đặt hàng.
-->