Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2020 tổng hợp

mau hop brodard

Sông Đáy Brodard xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2020 bao gồm hộp 4 bánh, 2 bánh thường và hộp 6 bánh Ngọc trai, và hộp cao cấp Hoàng Gia. Bên cạnh chất lượng bánh luôn được đảm bảo, Brodard còn đầu tư kỹ lưỡng vào hình thức bánh với nhiều mẫu mã sang trọng, tinh tế, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Hộp bánh đẹp, sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đến với trung thu này, Brodard chào thị trường với các dòng bánh mang ý nghĩa “Trao tình thịnh vượng”.

1. Hộp bánh Brodard 4 bánh

Hãy sở hữu cho mình 01 trong 3 combo bánh Trung thu Tài Lộc 1-2-3 của thương hiệu Brodard để đón một mùa Trung thu thật rộn ràng, đầm ấm và ý nghĩa bên người thân, bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể chọn 4 bánh tùy thích từ bảng giá của Brodard năm nay để đóng thành 1 hộp. Bên trong hộp có 1 hộp trà kèm theo.

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 1

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 2

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 3

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 4

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 5

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 6

2. Mẫu hộp Brodard 6 bánh:

Đây là loại mẫu hộp mới trong năm nay, hộp chứa 6 bánh có thiết kế dài, Set hộp 6 bánh Lộc Phát gồm 6 bánh trung thu và 1 hộp trà theo. Bạn có thể chọn 6 bánh tùy ý để đóng hộp hoặc chọn từ các combo Lộc Phát 1, 2 hay 3. Hộp 6 bánh được phủ nhung với màu đỏ tượng trưng cho tình cảm mạnh mẽ và màu tím tượng trưng cho tình thủy chung, vẹn tròn.

hộp bánh trung thu Brodard 6 bánh 1

hộp bánh trung thu Brodard 6 bánh 2

hộp bánh trung thu Brodard 6 bánh 3

mẫu hộp bánh trung thu brodard 6 bánh 4

mẫu hộp bánh trung thu brodard 6 bánh 5

hộp bánh trung thu brodard 6 bánh 6

3. Mẫu hộp bánh trung thu Brodard – Ngọc Trai:

Hộp chứa 6 bánh, thiết kế riêng cho combo Ngọc Trai, trong hộp chứa 6 bánh và 2 hộp trà kèm theo. Hộp được thiết kế vớichất liệu gỗ tạo nên sự sang trọng với bức tranh phát họa nét sinh tươi sống động của vạn vật kết hợp sắc hồng thắm tươi, gửi trao lời chúc “hồng phát – sum vầy”

mẫu hộp bánh trung thu brodard ngọc trai

mẫu hộp bánh trung thu brodard ngọc trai 1

hộp bánh trung thu brodard ngọc trai 2

4. Mẫu hộp Brodard Hoàng Gia cao cấp:

Hộp Brodard cao cấp thiết kế riêng với những mẫu bánh có sẵn theo combo Hoàng Gia Vip 1 và Vip 2. Hôp lấy màu xanh làm nền chủ đạo mang ý nghĩa lớn lao tượng trưng cho nét đẹp quý tộc “The Blue Price”. Với hình dáng như một chiếc rương, bên ngoài phủ da mềm mại, bên trong lót gấm lụa – chiếc hộp bánh trung thu Hoàng Gia của Brodard còn đảm nhiệm vai trò là “một người bạn tri kỷ” để cùng thực khách lưu trữ những vật dụng kỷ niệm – khoảnh khắc, quý giá của riêng mình.

mẫu hộp bánh trung thu brodard hoàng gia

5. Mẫu hộp Brodard 2 bánh:

Chọn 2 bánh bất kì từ bảng giá để đóng thành hộp

hộp bánh trung thu Brodard 2 bánh

hộp bánh trung thu Brodard 2 bánh 1

hộp bánh trung thu Brodard 2 bánh 2

Set mẫu hộp tổng hợp của Brodard năm nay:

mẫu hộp bánh trung thu brodard 2020

Hằng năm không chỉ đầu tư ở chất lượng và hượng vị bánh, Brodard còn chăm chút cho từng mẫu hộp bánh. Đến với màu trung thu năm nay, thương hiệu này đặc biệt chú trọng đến các mẫu hộp với thiết kế mặt hộp in 3D tạo cảm giác chuyển động lung linh cuốn hút thị giác của người nhìn. Lấy hình ảnh “Sen trắng” khắc họa lên từng chiếc hộp để làm biểu tượng thể hiện cho tình cảm thuần khiết – gắn kết thâm tình kết hợp với công nghệ 3D tạo cảm giác hồ sen huyền ảo, một nét độc đáo mà Brodard muốn mang đến cho mùa trung thu năm nay.

Liên hệ ngay (028) 73 011 011 – 0909 737 011 – 0906 737 011 để được tư vấn và đặt hàng.
-->