Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2019

Sông Đáy Brodard xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2019 bao gồm hộp 4 bánh, 2 bánh thường và hộp 6 bánh Ngọc trai, và hộp cao cấp Hoàng Gia. Bên cạnh chất lượng bánh luôn được đảm bảo, Brodard còn đầu tư kỹ lưỡng vào hình thức bánh với nhiều mẫu mã sang trọng, tinh tế, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Hộp bánh đẹp, sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đến với trung thu này, Brodard chào thị trường với các dòng bánh mang ý nghĩa “Trao tình thịnh vượng”.

1/ Hộp bánh Brodard thường: hộp 4 bánh

Hãy sở hữu cho mình 01 trong 3 combo bánh Trung thu Tài Lộc 1-2-3 của thương hiệu Brodard để đón một mùa Trung thu thật rộn ràng, đầm ấm và ý nghĩa bên người thân, bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể chọn 4 bánh tùy thích từ bảng giá để đóng thành 1 hộp.

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 1

mẫu hộp bánh trung thu brodard 4 bánh 2

2/ Mẫu hộp Brodard 2 bánh:

Chọn 2 bánh bất kì từ bảng giá để đóng thành hộp

mẫu hộp bánh trung thu brodard 2 bánh

3/ Mẫu hộp Brodard 6 bánh:

Đây là loại mẫu hộp mới trong năm nay, hộp chứa 6 bánh có thiết kế dài, Set hộp 6 bánh Lộc Phát gồm 6 bánh trung thu và 1 hộp trà theo các combo lộc phát:

mẫu hộp bánh trung thu brodard 6 bánh 1

mẫu hộp bánh trung thu brodard 6 bánh 2

4. Mẫu hộp Brodard Hoàng Gia cao cấp:

Hộp Brodard cao cấp thiết kế riêng với những mẫu bánh có sẵn theo combo Hoàng Gia

mẫu hộp bánh trung thu brodard hoàng gia

5/ Mẫu hộp bánh trung thu Brodard – Ngọc Trai:

Hộp 6 bánh, thiết kế riêng cho combo Ngọc Trai

mẫu hộp bánh trung thu brodard ngọc trai

Bộ mẫu hộp tổng hợp của Brodard năm nay:

mẫu hộp bánh trung thu brodard 2019
Thưởng thức bánh – nhấm nháp ly trà ấm và trông trăng là điệp khúc không thể thiếu trong những ngày trăng rằm tháng tám. Sự kết hợp nhẹ nhàng, thanh khiết từ “tách trà nóng” khi thưởng thức cùng với bánh trung thu sẽ không ngôn từ nào có thể diễn tả hết sự thanh tao “Ngọt từ chất – Ngất từ hương” mà chính chiếc bánh và trà mang đến. Nghệ thuật ăn bánh – thưởng trà, từ lâu vẫn là nét văn hóa đẹp của ẩm thực Việt. Chính vì lẽ đó, bên cạnh những chiếc bánh trung thu tròn đầy, Brodard còn mang đến mùa trăng năm nay một món quà hết sức ý nghĩa – Trà ô long Lasen được Brodard trân trọng đặt trong từng chiếc hộp.

Hơn hết, để lựa chọn một thương hiệu đồng hành mang đến quà tặng cho khách hàng mùa trung thu, Brodard đã chọn lọc rất nhiều thương hiệu trà hảo hạn. Trong đó, tiêu chí hàng đầu mà Lasen đã đáp ứng được chính là: sản phẩm”Hòa hợp cùng thiên nhiên – con người”- Mang kiệt tác được tạo nên bởi sự diệu kỳ của đất mẹ qua bàn tay, khối óc và tâm huyết của những người làm trà – yêu trà Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩ và lý tưởng trong mùa Trung Thu Thịnh Vượng của Brodard năm nay.

Liên hệ ngay (028) 73 011 011 – 0934 0330 83 – 0906 737 011 để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *