Mẹo giữ hương vị bánh trung thu Brodard được lâu

Lại một mùa tết đoàn viên nữa lại về, ắt hẳn không thể thiếu hương bị bánh trung thu. Sau đây nhà cung cấp Sông Đáy Mooncake xin chia sẻ kinh nghiệm bảo quản các loại bánh trung thu của Brodard để có thể giữ được lâu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của nó vì đây là những loại bánh tươi. các loại bánh của Brodard không có chất bảo quản nên thời hạn sử dụng bánh không được lâu, thường trong vòng 1-2 tháng.

Đối với loại các loại bánh tươi Brodard không có chất bảo quản nên khi mua về hoặc được cơ quan, bạn bè tặng thì tốt nhất là khách hàng nên ăn ngay trong thời hạn sử dụng có ghi trên bao bì là ngon nhất. Nếu gia đình có nhiều bánh quá hoặc muốn dự trữ để lúc thèm vẫn có bánh ăn thì nên làm theo 2 cách sau.

Cách bảo quản bánh trung thu Brodard

Cách 1: các loại bánh khi mua về nếu muốn ăn ngay trong vài tuần thì có thể bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh. Với nhiệt đô trong ngăn mát có thể bảo quản bánh khoảng một tháng mà không bị mốc bánh mà vẫn giữ được độ tươi của bánh.

Cách 2: Còn nếu bạn muốn dự trữ bánh từ mùa này qua mùa khác để có các loại bánh trung thu ăn quanh năm thì bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Cách này giúp cho bạn có thể bảo quản bánh lâu mà vẫn tươi ngon.

Cả 2 cách trên đều có nhược điểm là làm cho bánh khô, vỏ bánh cứng, các thành phần trong nhân bánh cũng bị khô và cứng. Để khắc phục điều này bạn nên bỏ vào lò vi sóng vài phút trước khi ăn. Làm như vậy bánh sẽ mềm và tươi ngon như bánh mới ra lò.