Bánh trung thu Brodard Sen Nam Việt Quất

Bánh Brodard sen Nam Việt Quất là dòng bánh mới được ra mắt trong mùa trung thu năm nay.

Nếu tiramisu trà xanh hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị thanh và dịu, thì sen cranberry (nam việt quất) lại là tổng hòa giữa vị ngọt bùi của hạt sen và hương thơm nồng nàn của trái nam việt quất.

Trái cranberry (Nam việt quất) nhỏ như trái sơ ri, màu đỏ sậm, có vị chua rất đặc trưng, thích hợp với khí hậu vùng Bắc Mỹ. Quả Nam việt Quất đã được khám phá có những lợi ích vượt trội cho sức khỏe, như bổ sung viatmin, chất kháng khuẩn và chống oxy hóa diện rộng.

Bánh trung thu vốn đã ngọt dịu, nay kết hợp với vị chua thanh của Việt Quất đầu mùa sẽ giúp cho bánh có hương vị rất độc đáo.
bánh trung thu brodard sen nam việt quất

Thưởng thức từng miếng bánh, từng miếng nhân của trái nam việt quất ngọt ngào còn vương nơi đầu lưỡi sẽ mang đến cho người dùng sự ngạc nhiên đầy thú vị. Đó là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông & Tây. Người Việt Nam đã khá quen thuộc với hương thơm của thức uống trà xanh và công dụng tuyệt vời của nó hay những món ăn làm từ sen luôn được đánh giá cao về mặt nghệ thuật thì nay Brodard đã dùng hai loại nguyên liệu truyền thống này kết hợp với dòng nguyên liệu ngoại nhập, cao cấp là trái nam việt quất để làm mới mẻ và đa dạng hóa chủng loại cho chính chiếc bánh trông trăng này.

Ngoài hai loại bánh mới, Brodard vẫn giới thiệu tới thực khách các loại bánh phong phú khác: bánh nướng nhân thập cẩm đậm đà, bánh nhân hạt sen dịu ngọt, nhân đậu xanh sầu riêng thơm phức, hay nhân đặc biệt như ngũ nhân, mè đen, đậu đỏ, thập cẩm sò điệp,… tất đều đều được đóng tỉ mỉ trong những hộp giấy trang trí ấn tượng và sang trọng.

Xem thêm tất cả các loại nhân bánh trung thu Brodard năm nay tại đây: https://banhtrungthubrodard.com.vn

Quý khách hàng có nhu cầu mua bánh trung thu Brodard tại: SÔNG ĐÁY  hãy gọi điện thoại đến số: 0933 643 794 để được đặt bánh.