Điểm nhấn nổi bật trong năm nay trong những dòng bánh trung thu của Brodard, phải kể đến dòng bánh giòn tan – một dòng bánh ngọt mới đậm vị, độc đáo, lạ miệng.
Bánh có kiểu dáng nhỏ nhắn, mi ni xinh xắn. Đặc biệt nhất khác với kiểu truyền thống là vỏ bánh được cán mỏng, nướng đặc biệt khiến lớp vỏ giòn tan trong nhân mềm mịn không bị khô cứng.
Nhân bánh đa dạng, hạt và trái là những hương vị chính yếu: dừa, thơm, hạt điều, hạt thông, việt quất,.. hòa hợp cùng sự thơm béo của kim sa, trứng muối.
Bánh trung thu giòn tan chính là nét riêng của Brodard với những thương hiệu khác, đây sẽ là bước tiến tiên phong trong sự cải tiến bánh chung thu nói riêng và ẩm thực nói chung.
>>Mua nguyên combo giòn tan: https://banhtrungthubrodard.com.vn/san-pham/hop-banh-brodard-gion-tan