Mẫu hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 2023

hộp bánh brodard ngọc trai

Lấy nguồn cảm hứng vô tận từ vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi của hoa sen, một trong bộ tứ quý 4 mùa, hộp combo Brodard Ngọc Trai (gồm 6 bánh Brodard kết hợp với 2 hộp Trà Ô Long) sẽ là món quà không thể thiếu vào ngày “Tết Trăng Rằm” năm nay. Bằng công nghệ in nổi, lấp lánh ánh xà cừ hình ảnh hoa sen bỗng trở nên lộng lẫy, kiêu sa như đúng tên gọi ” Ngọc trai ” của nó, một viên ngọc trai sáng lung linh, tinh khiết như ánh trăng rằm mùa Trung Thu.

Hộp Ngọc Trai năm nay thể hiện cho một Trung thu đại cát: Thay lời chúc “ hồng phát- sum vầy”, hộp lấy chất liệu gỗ cùng sắc hồng thể hiện tình cảm thắm tươi, phác họa chân thực một cảnh vật nên thơ, tự tình.

combo bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 2020

Chiêm ngưỡng bộ mẫu hộp bánh Ngọc trai của Brodard năm nay:

hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 1
hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 2
hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 3
hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai 4

Không những đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức, Brodard còn đề cao về chất lượng bánh thơm ngon, đầy bổ dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn thương hiệu nào để mua bánh tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp làm quà, hãy đến với bánh trung thu Brodard, sản phẩm bánh trung thu cao cấp với thiết kế sang trọng, quý phái, chắc hẳn bạn sẽ nhận được những sự hài lòng từ sự chu đáo của bạn.

Giá của Combo Ngọc trai này: https://banhtrungthubrodard.com.vn/san-pham/combo-brodard-ngoc-trai

Liên hệ vào số 0931 204 929 để đặt mua giá bánh brodard với chiết khấu cao