Tìm hiểu về thương hiệu bánh trung thu cao cấp Brodard Bakery tại Việt Nam

Ra đời từ năm 1948 đến nay, Thương hiệu bánh Brodard kế thừa nhiều kỹ thuật và công nghệ sản xuất bánh ngọt tiên tiến của Pháp, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng…

Trong hơn 60 năm qua, Cửa hàng bánh Brodard Bakery là một thương hiệu bánh Tây Âu, có mặt tại Tp.HCM, với hương vị bánh giòn tan, thơm dịu  đặc trưng từ các loại bánh khác nhau. Nguyên liệu chế biến cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá bánh tại Brodard lại rất phải chăng, phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo.

Cửa hàng bánh Brodard
Cửa hàng bánh Brodard

Brodard Bakery, không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng

Bánh Brodard Bakery là thương hiệu danh tiếng của một chuỗi các cửa hàng bánh ngọt thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen. Những năm Pháp thuộc, Sài Gòn hay từng là Gia Định chịu sự ảnh hưởng sâu sắc bởi nền văn hóa Tây Âu, do đó các cửa hàng lúc bấy giờ phần lớn chuyên bán thực phẩm Tây để cung cấp thực phẩm đến người tiêu dùng. Brodard cũng thế, hãng bánh ra đời dưới sự tác động của xu hướng Tây hóa thời ấy, và cho đến ngày nay các dòng bánh mang hương vị Tây của cửa hàng bánh Brodard Bakery vẫn chiếm nhiều tình cảm của thực khách Sài Gòn.

Brodard Bakery, đa dạng về chủng loại, đảng cấp về chất lượng

Brodard đa dạng chủng loại bánh như bánh mì, bánh kem, bánh muffin, bánh croissiant,… tất cả đều được làm từ những nguyên liệu chọn lọc cao cấp và hảo hạng nhất. Luôn đặt lợi ích sức khỏe khách hàng lên đầu, Brodard lấy tiêu chí “sạch, an toàn, chất lượng” làm hướng đi kinh doanh cho mình.

Những khay bánh ra lò xốp giòn, thơm ngon, không dùng phụ gia, không chất hóa học nên sau khi thành phẩm mùi bánh phảng phất đến nức lòng thực khách. Nhiều năm qua, ngoài việc nâng cao chất lượng bánh, Brodard còn cố đẩy mạnh thương hiệu bằng cách tạo ra nhiều loại bánh đa dạng hơn, mẫu mã thiết kế phong phú hơn.

Ngoài ra, bánh Brodard Bakery còn bán các loại kem do chính Brodard sản xuất. Kem Brodard hấp dẫn ở hương vị, không làm theo dạng que kem mà được đựng trong hộp tròn, trái dừa, trái thơm hoặc những bịch nhỏ với hình dạng ngộ nghĩnh. Đặc biệt các loại bánh theo mùa của Brodard như bánh Trung thu Brodard, Giáng sinh rất được khách hàng ưa chuộng.

Một vài khách hàng chia sẻ:

Nhà tôi mấy năm nay đều dùng bánh trung thu Brodard, năm nay cũng có ăn 4 hộp bánh trung thu Brodard, bánh thực sự rất ngon và chất lượng.

Chỉ thích ăn bánh kem và bánh trung thu của Brodard thuiiii. Ngon quá chừng chừng!