Brodard Bakery giới thiệu bánh trung thu Tiramisu trà xanh

Banhtrungthubrodard.com.vn xin giới thiệu một trong 2 loại bánh mới của hãng Brodard Bakery năm nay là bánh trung thu Tiramisu trà xanh, độc đáo lạ mắt.
Bánh trung thu tiramisu trà xanh Brodard
Bánh trung thu Brodard Tiramisu trà xanh có sắc xanh tự nhiên, mặt bánh dẻo mịn, hương thơm phảng phất của trà xanh hòa quyện vào vị ngọt thanh của sô-cô-la… thôi thúc vị giác của cả những thực khách sành ăn nhất. Tiramisu trà xanh của Brodard hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị thanh và dịu.

Được biết đến là đồ uống dân dã quen thuộc với người Việt Nam, trà xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng với tác dụng giúp bạn tỉnh táo, giảm stress, giúp ngăn chặn và chữa trị nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, tiểu đường, hay răng miệng thì trà xanh còn có tác dụng không nhỏ trong việc giữ gìn sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhấm nháp từng miếng bánh trung thu Brodard Tiramisu trà xanh bạn sẽ cảm thấy một vị ngọt thanh thanh không lẫn vào đâu được,

Sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông & Tây. Người Việt Nam biết rõ với hương thơm của thức uống trà xanh và công dụng tuyệt vời của nó hay những món ăn làm từ sen luôn được đánh giá cao về mặt nghệ thuật.