Brodard Bakery chào đón tết trung thu Lộc Phát

Cứ mỗi dịp thu về, khi tiết trời trở nên êm dịu, lòng người cũng trở nên lắng đọng và bồi hồi hơn, cùng nhau đón chờ một mùa trung thu nữa lại về trên khắp quê hương. Trung thu từ lâu đã là một ngày hội truyền thống mang đậm nét văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, ngày lễ hội mà ở đó sự đoàn viên, sẻ chia và yêu thương luôn được đề cao, trân trọng.

Bánh trung thu Brodard
Tết trung thu hai năm trước, chiếc bánh trung thu Tiramisu được đón nhận ủng hộ từ người dùng Việt và nhanh chóng trở thành dòng bánh trung thu của Brodard mới bán chạy nhất. Tiramisu vốn là một loại bánh ngọt tráng miệng rất nổi tiếng của nước Ý, hòa quyện giữa hương thơm của cà phê cùng vị béo của kem phô mai. Và Brodard Bakery đã dựa trên ý tưởng sáng tạo này để giới thiệu dòng bánh trung thu Tiramisu Trà xanh với sắc xanh tự nhiên, mặt bánh dẻo mịn, hương thơm phảng phất của trà xanh hòa quyện vào vị ngọt thanh của sô-cô-la… thôi thúc vị giác của cả những thực khách sành ăn nhất. Nếu chiếc bánh Tiramisu trà xanh hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị thanh và dịu, thì bánh Sen Cranberry (Nam Việt quất) lại là tổng hòa giữa vị ngọt bùi của hạt sen và hương thơm nồng nàn của trái Cranberry. Nhấm nháp miếng bánh, từng miếng nhân của trái Cranberry ngọt ngào còn vương nơi đầu lưỡi sẽ mang đến cho người dùng sự ngạc nhiên đầy thú vị.
Brodard Bakery chào đón tết trung thu Lộc Phát

Có thể nói Brodard đã rất thành công khi kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực phương Đông & phương Tây. Người Việt Nam đã khá quen thuộc với hương thơm của thức uống trà xanh và công dụng tuyệt vời của nó hay những món ăn làm từ sen luôn được đánh giá cao về mặt nghệ thuật thì nay Brodard đã dùng hai loại nguyên liệu truyền thống này kết hợp với dòng nguyên liệu ngoại nhập, cao cấp là trái Cranberry để làm mới mẻ và đa dạng hóa chủng loại cho chính chiếc bánh trông trăng này. Nhưng dù là bánh trung thu Brodard cổ truyền hay hiện đại, hương vị nào cũng được khách hàng ưu ái, tin dùng. Miếng bánh nướng nhân Thập cẩm đậm đà, bánh nhân hạt Sen dịu ngọt, nhân Đậu xanh sầu riêng thơm phức, hay nhân đặc biệt như Ngũ nhân, Mè đen, Đậu đỏ, Thập cẩm sò điệp,… những chiếc bánh ngon được đóng tỉ mỉ trong những hộp giấy trang trí ấn tượng và sang trọng.

Bánh trung thu Brodard trà xanh và Nam Việt Quất